Kam กลุ่มบริษัทจำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์หมายเลขผลิตภัณฑ์ของ นางสาว สำนักงาน มือโปรfessional 2016

หมายเลขผลิตภัณฑ์ของ สำนักงานไมโครซอฟท์ มือโปรfessional 2016, รหัสการเปิดใช้งาน สำนักงานไมโครซอฟท์ 2016

อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณ Kam

—— mohammed hanen (จากดูไบ)

"ราคาที่ดีเยี่ยมและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม .. ฉันจะซื้อสินค้าให้มากขึ้น .. "

—— ไมค์เดวิส (จากสหรัฐฯ)

ง่ายต่อการติดตั้งล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— АлександрКулев (จากรัสเซีย)

"ง่ายมากที่จะทำงานด้วยและการตอบสนองอย่างรวดเร็วที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีรหัส Microsoft ที่ไม่ทำงานที่ซื้อมามากกว่า 11 เดือนที่ผ่านมาและพวกเขามีความเข้าใจและ

—— massimo fondi (Frome Turkey)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

หมายเลขผลิตภัณฑ์ของ สำนักงานไมโครซอฟท์ มือโปรfessional 2016, รหัสการเปิดใช้งาน สำนักงานไมโครซอฟท์ 2016

ประเทศจีน หมายเลขผลิตภัณฑ์ของ สำนักงานไมโครซอฟท์ มือโปรfessional 2016, รหัสการเปิดใช้งาน สำนักงานไมโครซอฟท์ 2016 ผู้ผลิต
หมายเลขผลิตภัณฑ์ของ สำนักงานไมโครซอฟท์ มือโปรfessional 2016, รหัสการเปิดใช้งาน สำนักงานไมโครซอฟท์ 2016 ผู้ผลิต หมายเลขผลิตภัณฑ์ของ สำนักงานไมโครซอฟท์ มือโปรfessional 2016, รหัสการเปิดใช้งาน สำนักงานไมโครซอฟท์ 2016 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  หมายเลขผลิตภัณฑ์ของ สำนักงานไมโครซอฟท์ มือโปรfessional 2016, รหัสการเปิดใช้งาน สำนักงานไมโครซอฟท์ 2016

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: 2016 มือโปร

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุเต็ม
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
รุ่น: สำนักงาน 2016 มือโปร ขายปลีกกล่อง ภาษา: อังกฤษ
การประกัน: ชีวิตหลังจากเปิดใช้งาน Systerm การติดตั้ง: 3.0 ยูเอสบี
การกระตุ้น: 3.0 การเปิดใช้งาน ยูเอสบี แบบออนไลน์ conditon: ใหม่
แสงสูง:

windows server 2016

,

microsoft office 2016 pro

ผลิตภัณฑ์ชุดซอฟต์แวร์ สำนักงานไมโครซอฟท์ 2016 มือโปรfessional บวก ใช้งานได้กับแฟลชไดรฟ์ ยูเอสบี 3.0

ความต้องการ
ตัวประมวลผลที่จำเป็น 1 กิกะเฮิรตซ์ (Ghz) ​​หรือเร็วกว่าโปรเซสเซอร์ x86 หรือ 64 บิตพร้อมชุดคำสั่ง SSE2
ระบบปฏิบัติการที่จำเป็น หน้าต่าง 10, หน้าต่าง 8.1, หน้าต่าง 8, หน้าต่าง 7, หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2 หรือ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012
หน่วยความจำที่จำเป็น 1 GB RAM (32 บิต); RAM 2 GB (64 บิต)
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการ มีให้บริการ 3.0 GB
จอภาพที่ต้องระบุ การเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกต้องใช้การ์ดแสดงผล DirectX 10 และความละเอียด 1024 x 576

จำเป็น

เวอร์ชัน NET

3.5, 4.0 หรือ 4.5
มัลติทัช จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่ใช้ระบบสัมผัสเพื่อใช้ฟังก์ชันการทำงานแบบมัลติทัช อย่างไรก็ตามคุณลักษณะและฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดสามารถใช้งานได้โดยใช้แป้นพิมพ์เมาส์หรืออุปกรณ์อินพุตมาตรฐานหรืออุปกรณ์อินพุตที่สามารถเข้าถึงได้ โปรดทราบว่าคุณสมบัติการสัมผัสแบบใหม่นี้เหมาะสำหรับใช้กับ หน้าต่าง 8
ข้อกำหนดเพิ่มเติมของระบบ ฟังก์ชันการทำงานบางอย่างอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าระบบ คุณลักษณะบางอย่างอาจต้องการการเชื่อมต่อฮาร์ดแวร์หรือเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูงหรือขั้นสูง

หมายเหตุ: ข้อกำหนดของระบบจะถูกปัดเศษขึ้นเป็น 0.5 GB ใกล้เคียงที่สุดเพื่อให้เป็นแบบอนุรักษ์นิยม ตัวอย่างเช่นถ้าเราวัดพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ของแอ็พพลิเคชันเป็น 1.99 GB เราขอแนะนำให้ใช้เนื้อที่ดิสก์ 2.5 GB ความต้องการของระบบฮาร์ดดิสก์ของเรามีขนาดใหญ่กว่าการใช้เนื้อที่ดิสก์จริงของซอฟต์แวร์

ตัวประมวลผลกราฟิกช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของคุณลักษณะบางอย่างเช่นตารางรูปวาดใน Excel 2013 หรือการเปลี่ยนภาพเคลื่อนไหวและการรวมวิดีโอใน PowerPoint 2013 การใช้โปรเซสเซอร์กราฟิกกับ สำนักงาน 2013 ต้องใช้ตัวประมวลผลกราฟิกที่สอดคล้องกับ ไมโครซอฟท์ DirectX 10 ที่มี 64 MB ของหน่วยความจำวิดีโอ โปรเซสเซอร์เหล่านี้มีให้เลือกใช้กันอย่างแพร่หลายในปี 2550 โดยคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบันประกอบด้วยตัวประมวลผลกราฟิกที่มีคุณสมบัติตรงหรือเกินมาตรฐานนี้ อย่างไรก็ตามถ้าคุณหรือผู้ใช้ของคุณไม่มีตัวประมวลผลกราฟิกคุณยังสามารถเรียกใช้ สำนักงาน 2016 ได้


คุณสมบัติ

คำ
สร้างและแชร์เอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขแก้ไขและแบ่งปันเครื่องมืออันทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ให้การเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆอย่างรวดเร็วและ Smart Lookup แสดงข้อมูลตามบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

สันทัด
วิเคราะห์และสร้างภาพข้อมูลของคุณด้วยวิธีใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมด้วยแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบ ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะต่างๆเช่น Toolpak การวิเคราะห์ Slicers และ Formula Builder เพื่อประหยัดเวลาเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึก

Oneไม่te
โน้ตบุ๊คดิจิทัลของคุณเป็นของตัวเองทำให้คุณสามารถจดบันทึกความคิดเว็บเพจรูปภาพแม้แต่เสียงและวิดีโอได้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านสำนักงานหรือในระหว่างเดินทางคุณสามารถนำติดตัวไปกับคุณทุกที่ที่คุณไปในขณะที่แชร์และทำงานร่วมกับผู้อื่น


กราฟิก


การเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกต้องใช้การ์ดแสดงผล DirectX 10

ของ หน้าต่าง

คุณลักษณะใหม่ในรุ่น หน้าต่าง ได้แก่ ความสามารถในการสร้างเปิดแก้ไขและบันทึกไฟล์ในระบบคลาวด์ได้โดยตรงจากเดสก์ท็อปซึ่งเป็นเครื่องมือค้นหาใหม่สำหรับคำสั่งที่มีอยู่ใน Word, PowerPoint, Excel และ Outlook ซึ่งมีชื่อว่า "Tell Me" และ co. การอนุญาตในแบบเรียลไทม์กับผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกับ สำนักงาน Online

คุณลักษณะอื่น ๆ ที่มีขนาดเล็ก ได้แก่ Insights ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ขับเคลื่อนโดย Bing เพื่อให้ข้อมูลตามบริบทจากเว็บรูปแบบแผนภูมิใหม่ใน Excel (เช่นแผนภูมิทับแผนที่แผนภูมิซาก (แผนภูมิวงแหวน) แผนภูมิแผนภูมิน้ำตกแผนภูมิกล่องและฮิสโตแกรม) และ คุณลักษณะป้องกันข้อมูลสูญหายใน Word, Excel และ PowerPoint

ระบบปฏิบัติการ หน้าต่าง ที่รองรับ: หน้าต่าง 7 บ้าน Basic, หน้าต่าง 7 บ้าน Basic x64, หน้าต่าง 7 บ้าน เบี้ยประกันภัย, หน้าต่าง 7 บ้าน เบี้ยประกันภัย x64, หน้าต่าง 7 มือโปรfessional, หน้าต่าง 7 มือโปรfessional x64, หน้าต่าง 7 Starter, หน้าต่าง 7 Starter x64, หน้าต่าง 7 Ultimate, หน้าต่าง 7 Ultimate x64, หน้าต่าง 8, หน้าต่าง 8 Enterprise, หน้าต่าง 8 Enterprise x64, หน้าต่าง 8 มือโปร, หน้าต่าง 8 มือโปร x64, หน้าต่าง 8 x64, หน้าต่าง 8.1, หน้าต่าง 8.1 Enterprise, หน้าต่าง 8.1 Enterprise x64, หน้าต่าง 8.1 มือโปร, หน้าต่าง 8.1 มือโปร x64, หน้าต่าง 8.1 x64

ผลิตภัณฑ์ของแท้ของ สำนักงานไมโครซอฟท์ 2016 มือโปร บวก พร้อมด้วยไดรฟ์ ยูเอสบี Flash 3.0ผลิตภัณฑ์ของแท้ของ สำนักงานไมโครซอฟท์ 2016 มือโปร บวก พร้อมด้วยไดรฟ์ ยูเอสบี Flash 3.0

รายละเอียดการติดต่อ
KAM GROUP CO., Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)