Kam กลุ่มบริษัทจำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร

ภาษาสเปน หน้าต่าง 10 มือโปร OEM คีย์อัพเกรด มือโปรfessional การอนุญาต ซอฟต์แวร์

อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณ Kam

—— mohammed hanen (จากดูไบ)

"ราคาที่ดีเยี่ยมและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม .. ฉันจะซื้อสินค้าให้มากขึ้น .. "

—— ไมค์เดวิส (จากสหรัฐฯ)

ง่ายต่อการติดตั้งล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— АлександрКулев (จากรัสเซีย)

"ง่ายมากที่จะทำงานด้วยและการตอบสนองอย่างรวดเร็วที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีรหัส Microsoft ที่ไม่ทำงานที่ซื้อมามากกว่า 11 เดือนที่ผ่านมาและพวกเขามีความเข้าใจและ

—— massimo fondi (Frome Turkey)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ภาษาสเปน หน้าต่าง 10 มือโปร OEM คีย์อัพเกรด มือโปรfessional การอนุญาต ซอฟต์แวร์

ประเทศจีน ภาษาสเปน หน้าต่าง 10 มือโปร OEM คีย์อัพเกรด มือโปรfessional การอนุญาต ซอฟต์แวร์ ผู้ผลิต
ภาษาสเปน หน้าต่าง 10 มือโปร OEM คีย์อัพเกรด มือโปรfessional การอนุญาต ซอฟต์แวร์ ผู้ผลิต ภาษาสเปน หน้าต่าง 10 มือโปร OEM คีย์อัพเกรด มือโปรfessional การอนุญาต ซอฟต์แวร์ ผู้ผลิต ภาษาสเปน หน้าต่าง 10 มือโปร OEM คีย์อัพเกรด มือโปรfessional การอนุญาต ซอฟต์แวร์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ภาษาสเปน หน้าต่าง 10 มือโปร OEM คีย์อัพเกรด มือโปรfessional การอนุญาต ซอฟต์แวร์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Ce
หมายเลขรุ่น: ชนะ 10 โปร

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุเต็ม
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
สินค้า: ชนะ10 มือโปร สเปน การกระตุ้น: ออนไลน์โดยคอมพิวเตอร์
สื่อ: ดีวีดี 64BIT lanuage: สเปน
การประกัน: ตลอดชีวิต เงื่อนไข: ใหม่
แสงสูง:

windows 10 product key code

,

windows 10 pro product key

หน้าต่าง 10 มือโปรfessional 64 bit 100% เปิดใช้งานการรับประกันออนไลน์

ความต้องการของระบบ :

โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC

RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต

พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต

การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0

จอแสดงผล: 800x600

คุณสมบัติที่สำคัญ :

1. เมนู Start กลับมาดีกว่าเดิมเพื่อให้คุณสามารถขยายและปรับแต่งได้
2. เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแชร์ผลงานกับเพื่อนได้อย่างง่ายดาย
3. เข้าร่วมธุรกิจหรือโดเมนของโรงเรียนเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงไฟล์เซิร์ฟเวอร์เซิร์ฟเวอร์และเครื่องพิมพ์
4. เพิ่มความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสและป้องกันข้อมูล BitLocker
5. เข้าสู่ระบบด้วย Remote Desktop และสร้างเครื่องเสมือนด้วย Hyper-V


ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการทำงานและที่บ้าน

ลดความยุ่งยากในชีวิตประจำวัน
 • คุณลักษณะการนำทางบนเดสก์ท็อปที่ปรับปรุงใหม่เช่น Snap, Peek และ Shake ช่วยให้สามารถจัดการหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดของคุณได้ง่ายขึ้น
 • การสร้างเครือข่ายภายในบ้านได้ง่ายกว่าที่เคย คุณยังสามารถแบ่งปันไฟล์และเครื่องพิมพ์กับเครื่องพีซีทั้งหมดที่มี หน้าต่าง 10 ได้บนเครือข่าย
 • ค้นหาเกือบทุกอย่างในพีซีของคุณจากเอกสารเพลงเพลงอีเมล - เพียงพิมพ์คำหรือวลีสองคำด้วย หน้าต่าง Search
ทำงานตามที่คุณต้องการ
 • ออกแบบมาเพื่อให้พีซีของคุณหลับและกลับมาทำงานได้เร็วขึ้น
 • ใช้ประโยชน์จากพลังและความสามารถแบบมัลติทาสกิ้งของเครื่องคอมพิวเตอร์ 64 บิตล่าสุด
ทำให้สิ่งใหม่ ๆ เป็นไปได้
 • ดูหยุดชั่วคราวย้อนกลับและบันทึกรายการทีวีด้วย หน้าต่าง Media Center
 • ประกอบด้วยตัวแปลงสัญญาณเสียงแบบวิดีโอและ Dolby

ความแตกต่างระหว่าง หน้าต่าง 10 มือโปร กับ หน้าต่าง 10 บ้าน?

หน้าต่าง 10 บ้าน มุ่งเน้นไปที่ผู้บริโภค หน้าต่าง 10 มือโปร มีมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ที่ใช้พลังงานและธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ซึ่งสามารถมองเห็นได้ในคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่พบในชุด มือโปร Bit Locker เป็นส่วนสำคัญของระบบปฏิบัติการ หน้าต่าง ระดับมืออาชีพตั้งแต่ Vista ใน หน้าต่าง 10 มือโปร ไมโครซอฟท์ ได้ทำการปรับเปลี่ยนบริการบางอย่าง

หน้าต่าง บ้าน บ้าน 10 และ มือโปร เป็นที่สุดที่นี่และพวกเขาจะเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม หน้าต่าง 10 บ้าน ประกอบด้วยเมนู Start, Cortana, Battery Saver Mode, Device Encryption, Virtualization, ไมโครซอฟท์ Edge และอีกมากมาย ทางเลือกที่ดีสำหรับเครื่องพีซีที่บ้าน

หน้าต่าง 10 มือโปร มีฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดของ หน้าต่าง 10 บ้าน รวมทั้งคุณลักษณะด้านธุรกิจและการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม หน้าต่าง 10 มือโปร มาพร้อมกับการจัดการนโยบายกลุ่มความสามารถในการเข้าร่วม Domain, Bit Locker, Remote Desktop และ ไมโครซอฟท์ Passport ทางเลือกที่ดีที่สุดหากคุณกำลังดำเนินธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางหรือหากคุณต้องการความปลอดภัยขั้นสูง

 • ผู้ใช้ หน้าต่าง 10 บ้าน จะได้รับการปรับปรุงจาก หน้าต่าง Update โดยอัตโนมัติเมื่อมีให้บริการ ผู้ใช้ หน้าต่าง 10 มือโปร และ หน้าต่าง 10 Enterprise จะสามารถเลื่อนการอัปเดตได้ ระยะเวลาที่ผู้ใช้ หน้าต่าง 10 มือโปร สามารถเลื่อนการอัปเดตมีข้อ จำกัด
 • อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กเช่นอุปกรณ์ที่มีฮาร์ดดิสก์ 32 GB หรืออุปกรณ์รุ่นเก่าที่มีฮาร์ดไดรฟ์เต็มรูปแบบอาจต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำการอัปเกรดให้เสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นคำแนะนำในระหว่างการอัปเกรดบอกให้คุณทราบว่าต้องทำอย่างไร คุณอาจต้องลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจากอุปกรณ์ของคุณหรือใส่ ยูเอสบี flash drive เพื่อทำการอัพเกรดให้สมบูรณ์
 • อุปกรณ์บางอย่างที่มีเนื้อที่ว่างเพียงเล็กน้อยหรือฮาร์ดดิสก์ขนาดเล็กเช่นเครื่องพีซีที่เก็บข้อมูล 32 GB อาจมีพื้นที่ว่างเหลือน้อยหลังการอัปเกรด คุณอาจเพิ่มเนื้อที่ดิสก์และลบไฟล์อย่างเช่นไฟล์ชั่วคราวหรือ หน้าต่าง รุ่นก่อนหน้าของคุณภายในการตั้งค่าระบบจัดเก็บข้อมูล ไฟล์สำหรับ หน้าต่าง รุ่นก่อนหน้าจะให้คุณเลือกที่จะลบ หน้าต่าง 10 และย้อนกลับไปยัง หน้าต่าง รุ่นก่อนหน้าได้ ไฟล์เหล่านี้จะถูกลบออกโดยอัตโนมัติหนึ่งเดือนหลังจากอัปเกรด หากต้องการเพิ่มเนื้อที่ว่างคุณสามารถลบออกได้ทันที
 • จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อทำการอัพเกรด หน้าต่าง 10 เป็นไฟล์ขนาดใหญ่ - ประมาณ 3 กิกะไบต์และอาจใช้ค่าธรรมเนียมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (ISP)
 • หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้ของอุปกรณ์และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ ข้อมูลการติดต่อผู้ผลิตสามารถดูได้จากหน้าข้อมูลการติดต่อ
 • การอัพเกรดของอุปกรณ์รวมถึงปัจจัยที่เกินกว่าข้อกำหนดของระบบ ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนโปรแกรมควบคุมและเฟิร์มแวร์ความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชันและการสนับสนุนคุณลักษณะโดยไม่คำนึงว่าอุปกรณ์มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบสำหรับ หน้าต่าง 10 หรือไม่
 • การสนับสนุนอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในหน้า หน้าต่าง Lifecycle
 • หากคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตของคุณกำลังเรียกใช้ หน้าต่าง 7 SP1 หรือ หน้าต่าง Update 8.1 คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดหรือไม่โดยใช้ 'Check my PC' ในแอพพลิเคชัน Get หน้าต่าง 10 หากต้องการเปิดแอพพลิเคชัน Get หน้าต่าง 10 ให้คลิกไอคอน หน้าต่าง ขนาดเล็กที่ด้านขวาสุดของแถบงาน หากคุณไม่เห็นโปรดไปที่หน้าคำถามและคำตอบ หน้าต่าง 10 เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • แอ็พพลิเคชันไฟล์และการตั้งค่าจำนวนมากจะย้ายข้อมูลเป็นส่วนหนึ่งของการอัปเกรด อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันหรือการตั้งค่าบางอย่างอาจไม่สามารถโยกย้าย
  • สำหรับแอพพลิเคชันป้องกันมัลแวร์ หน้าต่าง จะตรวจสอบเพื่อดูว่าการสมัครรับข้อมูลต่อต้านมัลแวร์ของคุณเป็นปัจจุบันหรือยังไม่หมดอายุในระหว่างการอัปเกรด
  • หากแอปพลิเคชันป้องกันมัลแวร์เข้ากันได้และเป็นปัจจุบันโปรแกรมประยุกต์ของคุณจะได้รับการเก็บรักษาไว้ในระหว่างการอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10
  • หากแอปพลิเคชันต่อต้านมัลแวร์เข้ากันไม่ได้ หน้าต่าง จะถอนการติดตั้งแอพพลิเคชันของคุณในขณะที่ยังคงรักษาค่าติดตั้งไว้ หลังจากการอัปเกรดเสร็จสมบูรณ์แล้วหากผู้ให้บริการป้องกันมัลแวร์ของคุณแจ้งให้ ไมโครซอฟท์ ทราบว่าได้ทำเวอร์ชันที่พร้อมใช้งานสำหรับการสมัครรับข้อมูลที่ใช้งานอยู่แล้ว หน้าต่าง จะแจ้งให้คุณติดตั้งเวอร์ชันล่าสุดพร้อมกับการตั้งค่าที่ตั้งไว้ก่อนอัปเกรด
  • หากการสมัครรับข้อมูลต่อต้านมัลแวร์ของคุณไม่ได้เป็นปัจจุบัน (หมดอายุ) แล้ว หน้าต่าง จะถอนการติดตั้งแอ็พพลิเคชันของคุณและเปิดใช้ หน้าต่าง Defender
  • แอ็พพลิเคชันบางอย่างที่มาจาก OEM ของคุณอาจถูกนำออกก่อนอัปเกรด
  • สำหรับแอ็พพลิเคชันของบุคคลที่สามบางแอปพลิเคชัน "Get หน้าต่าง 10" จะสแกนหาความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชัน หากมีปัญหาที่ทราบซึ่งจะป้องกันไม่ให้อัปเกรดคุณจะได้รับแจ้งถึงรายการแอปพลิเคชันที่มีปัญหาที่ทราบอยู่ คุณสามารถเลือกรับและแอ็พพลิเคชันจะถูกนำออกจากระบบก่อนอัปเกรด โปรดตรวจสอบว่าได้คัดลอกรายการก่อนที่คุณจะยอมรับการลบแอปพลิเคชัน
 • ผู้ใช้ที่เป็นบุตรหลานของ ไมโครซอฟท์ Family Safety ที่มีบัญชีท้องถิ่น (บัญชีที่เชื่อมโยงกับเครื่อง) จะไม่มีการตั้งค่าความปลอดภัยของตนที่ย้ายข้อมูลไปยัง หน้าต่าง 10 ในระหว่างการอัปเกรด ซึ่งหมายความว่าหลังจากอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10 เสร็จสิ้นแล้วพ่อแม่จะต้องตั้งค่าความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้เด็กพร้อมกับบัญชี ไมโครซอฟท์ หากไม่มี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโปรดไปที่หน้าคำถามที่พบบ่อย

ภาษาท้องถิ่นของ หน้าต่าง 10 แบบเต็มรูปแบบ

อาหรับ (ซาอุดิอารเบีย) บัลแกเรีย (บัลแกเรีย) จีน (ตัวย่อจีน) จีน (ฮ่องกง) จีน (ไต้หวันไต้หวัน) โครเอเชีย (โครเอเชีย) เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก) เดนมาร์ก (เดนมาร์ก) เนเธอร์แลนด์ (เนเธอร์แลนด์ ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) เอสโตเนีย (เอสโตเนีย) ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์) ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส) ฝรั่งเศส (แคนาดา) เยอรมัน (เยอรมัน) กรีก (กรีซ) อิสราเอล (อิสราเอล) ฮังการี (ฮังการี) อิตาลี (อิตาลี) ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น) เกาหลี (เกาหลี) ลัตเวีย (ลัตเวีย) ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย) นอร์เวย์นอร์เวย์ (Bokmål (นอร์เวย์) โปแลนด์ (โปแลนด์) โปรตุเกส (บราซิล) โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวะเกีย (สโลวะเกีย), สโลเวเนีย (สโลเวเนีย) สเปน (สเปนเรียงกัน) สเปน (เม็กซิโก) สวีเดน (สวีเดน) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

ชนะ10 มือโปร 1511 รุ่น FQC-08981 หน้าต่าง 10 รหัสผลิตภัณฑ์สเปน LATAM

ชนะ10 มือโปร 1511 รุ่น FQC-08981 หน้าต่าง 10 รหัสผลิตภัณฑ์สเปน LATAM

รายละเอียดการติดต่อ
KAM GROUP CO., Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)