Kam กลุ่มบริษัทจำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร

OEM กล่อง ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 10 มือโปรfessional ใบอนุญาตค้าปลีก การเปิดใช้งานออนไลน์หลัก

อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณ Kam

—— mohammed hanen (จากดูไบ)

"ราคาที่ดีเยี่ยมและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม .. ฉันจะซื้อสินค้าให้มากขึ้น .. "

—— ไมค์เดวิส (จากสหรัฐฯ)

ง่ายต่อการติดตั้งล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— АлександрКулев (จากรัสเซีย)

"ง่ายมากที่จะทำงานด้วยและการตอบสนองอย่างรวดเร็วที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีรหัส Microsoft ที่ไม่ทำงานที่ซื้อมามากกว่า 11 เดือนที่ผ่านมาและพวกเขามีความเข้าใจและ

—— massimo fondi (Frome Turkey)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

OEM กล่อง ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 10 มือโปรfessional ใบอนุญาตค้าปลีก การเปิดใช้งานออนไลน์หลัก

ประเทศจีน OEM กล่อง ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 10 มือโปรfessional ใบอนุญาตค้าปลีก การเปิดใช้งานออนไลน์หลัก ผู้ผลิต
OEM กล่อง ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 10 มือโปรfessional ใบอนุญาตค้าปลีก การเปิดใช้งานออนไลน์หลัก ผู้ผลิต OEM กล่อง ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 10 มือโปรfessional ใบอนุญาตค้าปลีก การเปิดใช้งานออนไลน์หลัก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  OEM กล่อง ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 10 มือโปรfessional ใบอนุญาตค้าปลีก การเปิดใช้งานออนไลน์หลัก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: ชนะ 10 โปร

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุเต็ม
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: ดาวน์โหลด ชนะ 10 มือโปร OEM CD บิต: 32 * 64 บิต
ชนิด: OEM New สำคัญ สื่อ: ข้อมูลซีดีต้นฉบับ 32 * 64 บิต
การกระตุ้น: คีย์สำหรับ 1 PC ภาษา: ไม่มีข้อ จำกัด ด้านภาษา
แสงสูง:

windows 10 product key code

,

windows 10 pro product key

ไมโครซอฟท์ ชนะdไม่ws 10 มือโปรfessional 32/64 บิตซีดี OEM ออนไลน์

การเปิดใช้งานการติดตั้งหลายภาษา


รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด

ประเภท: ชนะ 10 มือโปร OEM 64 Bit
ภาษา:: อังกฤษ / อิตาลี / ฝรั่งเศส / เยอรมัน / รัสเซีย / ตุรกี / สเปน / โปรตุเกส / โปแลนด์
การเปิดใช้งาน: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลกการรับประกัน: การรับประกันอายุการใช้งาน
สื่อ: 64 บิตดีวีดี / ซีดี

สั่งซื้อตัวอย่าง: ได้รับการยอมรับ

ระบบปฏิบัติการ: หน้าต่าง 10
ฉบับ: ระดับมืออาชีพ
การติดตั้ง ตัวเลือก: 32 บิตหรือ 64 บิต
การติดตั้งสื่อ: ดาวน์โหลดดิจิตอล
ภาษา: อาหรับ (ซาอุดิอารเบีย) บัลแกเรีย (บัลแกเรีย) จีน (ตัวย่อจีน) จีน (ฮ่องกง) จีน (ไต้หวันไต้หวัน) โครเอเชีย (โครเอเชีย) เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก) เดนมาร์ก (เดนมาร์ก) เนเธอร์แลนด์ (เนเธอร์แลนด์ ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) เอสโตเนีย (เอสโตเนีย) ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์) ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส) ฝรั่งเศส (แคนาดา) เยอรมัน (เยอรมัน) กรีก (กรีซ) อิสราเอล (อิสราเอล) ฮังการี (ฮังการี) อิตาลี (อิตาลี) ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น) เกาหลี (เกาหลี) ลัตเวีย (ลัตเวีย) ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย) นอร์เวย์นอร์เวย์ (Bokmål (นอร์เวย์) โปแลนด์ (โปแลนด์) โปรตุเกส (บราซิล) โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวะเกีย (สโลวะเกีย), สโลเวเนีย (สโลเวเนีย) สเปน (สเปนเรียงกัน) สเปน (เม็กซิโก) สวีเดน (สวีเดน) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)
ต้องการการเปิดใช้งาน
ความต้องการขั้นต่ำของ CPU: โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า
ความต้องการ RAM ขั้นต่ำ: RAM 1 GB สำหรับ 32 บิต; 2 GB สำหรับ 64 บิต
ความละเอียดของหน้าจอต่ำสุดที่สนับสนุน: ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่า
ข้อกำหนดในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: ต้องใช้อินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)

1. หน้าต่าง ผ่าน Cortana, หน้าต่าง Hello และคุณสมบัติอื่น ๆ เพื่อให้ประสบการณ์ใหม่มีมนุษยธรรมและชาญฉลาด
ต่อไปนี้เป็นเช่นเดียวกับ "

2. เพื่อช่วยให้คุณอยู่ในลำดับที่ได้รับความคิดทำงานได้อย่างรวดเร็วและออนไลน์การศึกษาการใช้เครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อเพิ่มความสนุกสนานซึ่งจะช่วยลดประสิทธิภาพการทำงานของคุณ
ต่อไปนี้เป็นเช่นเดียวกับ "
3. จากวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการตั้งค่าการทำงานโดยใช้ หน้าต่าง Ink ให้นำแนวคิดไปใช้อย่างรวดเร็ว
ต่อไปนี้เป็นเช่นเดียวกับ "

4. เมื่อเรียนรู้ตลอดเวลา Cortana จะมีประโยชน์มากขึ้นในขณะที่คุณไป นับ Cortana เพื่อช่วยคุณหาสิ่งที่จะบรรลุผลงานตั้งการแจ้งเตือนและทำงานบนอุปกรณ์ของคุณให้มีประสิทธิผลมากขึ้น

5. เล่นเกม Xกล่อง ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับ DirectX 12 ใน หน้าต่าง 10. เชื่อมต่อกับชุมชนเกมของคุณทาง Xกล่อง app และ wh

การให้คะแนนและความเห็น
1. ฮาร์ดแวร์ขึ้นอยู่กับ
2. ประสบการณ์ในแอปอาจแตกต่างกันไป
3. หน้าต่าง Hello ต้องใช้ฮาร์ดแวร์เฉพาะเช่นเครื่องอ่านลายนิ้วมือเซ็นเซอร์ IR หรือเซ็นเซอร์ Biometric อื่น ๆ
4. อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์จำเป็นสำหรับคุณสมบัติบางอย่าง (มีค่าธรรมเนียม ISP) คุณลักษณะ Xกล่อง Live มีให้บริการเฉพาะในเกมที่สนับสนุนในประเทศที่มีการให้บริการ Xกล่อง Live เท่านั้นจำนวนเกมที่ จำกัด ในปี 2015 ที่สนับสนุนการเล่นข้ามอุปกรณ์ เกมเพิ่มเติมที่จะปฏิบัติตาม สตรีมไปยังอุปกรณ์เครื่องหนึ่งได้ตลอดเวลา สตรีมมิ่งแบบมัลติเพลย์เยอร์จาก Xกล่อง One ต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายภายในบ้านและการให้บริการ Xกล่อง Live Gold (แยกจำหน่าย) ทองยังจำเป็นสำหรับการเล่นหลายคนบน Xกล่อง One DirectX 12 ใช้ได้กับเกมและชิปกราฟิกที่สนับสนุนเท่านั้น DVR เกมใช้ได้เฉพาะกับฮาร์ดแวร์ที่สนับสนุน เกม Xกล่อง One, PC / ยาเม็ด และโทรศัพท์ทุกรุ่นจำหน่ายแยกต่างหาก
5. Cortana ในบางตลาดที่เปิดตัวประสบการณ์อาจแตกต่างกันตามภูมิภาคและอุปกรณ์
นี่คือเวอร์ชันเต็มของ หน้าต่าง 10; เราขอแนะนำให้คุณสำรองไฟล์ก่อนที่จะติดตั้ง ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ หน้าต่าง 7 SP1 หรือ 8.1 Update ให้ไปที่การอัพเกรดฟรีเป็นระยะเวลาที่ จำกัด สำหรับ หน้าต่าง 10; ไฟล์ของคุณจะโอนได้ง่าย หน้าต่าง Media Center ไม่พร้อมใช้งานใน หน้าต่าง 10. แอปและคุณลักษณะอาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละตลาด การอัปเดตจะเปิดใช้โดยอัตโนมัติในช่วงเวลาสนับสนุน ข้อกำหนดเพิ่มเติมจะใช้เมื่อเวลาผ่านไป คุณลักษณะบางอย่างเช่นการแตะอาจต้องมีอุปกรณ์ใหม่ หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้ระยะเวลาการสนับสนุนและข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์และ
ข้อเสนอพิเศษการอัปเกรด หน้าต่าง 10 มีผลสำหรับอุปกรณ์ หน้าต่าง 7 และ หน้าต่าง 8.1 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมรวมถึงอุปกรณ์ที่คุณเป็นเจ้าของแล้ว ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์ / ซอฟต์แวร์บางอย่างมีผลและความพร้อมใช้งานของคุณลักษณะอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด ความพร้อมใช้งานการอัปเกรด หน้าต่าง 10 สำหรับอุปกรณ์ หน้าต่าง Phone 8.1 อาจแตกต่างกันไปตาม OEM ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือผู้ให้บริการ อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งาน หน้าต่าง Update จำเป็นต้องมีการปรับปรุง หน้าต่าง 7 SP1 และ หน้าต่าง 8.1 บางรุ่นไม่รวม: หน้าต่าง 7 Enterprise, หน้าต่าง 8 / 8.1 Enterprise และ หน้าต่าง RT / RT 8.1 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง Active ซอฟต์แวร์ Assurance ใน Volume Licensing จะมีประโยชน์ในการอัพเกรดเป็นข้อเสนอขององค์กร หน้าต่าง 10 นอกเหนือจากข้อเสนอนี้ หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์และหน้าข้อกำหนดเฉพาะของ หน้าต่าง 10 ข้อกำหนดเพิ่มเติมอาจใช้เมื่อมีการอัปเดต


หน้าต่าง 10
รับ หน้าต่าง ใหม่และปรับปรุงเมื่อคุณอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10. คุณจะพบว่า หน้าต่าง 10 คุ้นเคยกับผู้ใช้ หน้าต่าง แต่เป็นประสบการณ์ที่ปรับเปลี่ยนในแบบของคุณซึ่งจะนำทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับ หน้าต่าง 7 และ 8 ไปสู่ระดับถัดไป

หน้าต่าง 10 มอบเมนู Start Menu ที่ดียิ่งขึ้นเพิ่มความเป็นไปได้และนำแอพพลิเคชันและหมุดที่คุณชื่นชอบเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่เพียง แต่จะทำให้การทำงานหลายอย่างง่ายขึ้นกว่าเดิมรวมทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้วช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ทุกเวลาที่ต้องการ โดยเฉพาะคุณสามารถดูแอปได้มากถึงสี่รายการและงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในคราวเดียว

ซื้อ หน้าต่าง 10 และค้นพบ ไมโครซอฟท์ Edge ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถพิมพ์หรือเขียนโน้ตได้โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันให้เพื่อนครอบครัวและเพื่อนร่วมงานได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังช่วยในการอ่านบทความออนไลน์โดยไม่ทำให้ไขว้เขวและบันทึกหน้าเว็บที่ชื่นชอบในภายหลัง

เมื่อคุณอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10 แอปพลิเคชันของคุณจะทำงานได้ดีในทุกโหมดบนอุปกรณ์ทั้งหมด เรียกค้น ไมโครซอฟท์ Store และคุณจะพบอุปกรณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจจำนวนมากที่ออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้ดีกับ หน้าต่าง 10 ตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์พื้นผิวของเราผสมผสานรูปลักษณ์และความรู้สึกของแท็บเล็ตด้วยฟังก์ชันการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างแล็ปท็อปที่สมบูรณ์แบบ หน้าต่าง 10 ช่วยเพิ่มประสบการณ์พื้นผิวเท่านั้น

ไม่ว่าคุณจะต้องการทำงานหรือเล่น หน้าต่าง 10 ช่วยให้คุณโต้ตอบกับอุปกรณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แอปที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นจดหมายปฏิทินเพลงวิดีโอ Maps และอื่น ๆ มาพร้อมกับ หน้าต่าง 10 และใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณ และนักเล่นเกมจะรักอุปกรณ์ หน้าต่าง 10 ของคุณที่ซิงค์กับ Xกล่อง Live เพื่อให้คุณสามารถบันทึกเพลย์ในไม่กี่วินาทีสตรีมเกมจากคอนโซล Xกล่อง One ไปยังอุปกรณ์ได้ทุกที่ที่บ้านและอื่น ๆ ซื้อ หน้าต่าง 10 และคุณจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าที่เคย

หากคุณเป็นผู้ใช้ หน้าต่าง อยู่แล้วให้อัปเกรด หน้าต่าง 10 เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยีล่าสุดของ หน้าต่าง ซื้อ ไมโครซอฟท์ Store และซื้อ หน้าต่าง 10 วันนี้ข้อเสนอพิเศษการอัปเกรด หน้าต่าง 10 มีผลสำหรับอุปกรณ์ หน้าต่าง 7 และ หน้าต่าง 8.1 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมรวมถึงอุปกรณ์ที่คุณเป็นเจ้าของแล้ว ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์ / ซอฟต์แวร์บางอย่างมีผลและความพร้อมใช้งานของคุณลักษณะอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด ความพร้อมใช้งานการอัปเกรด หน้าต่าง 10 สำหรับอุปกรณ์ หน้าต่าง Phone 8.1 อาจแตกต่างกันไปตาม OEM ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือผู้ให้บริการ อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งาน หน้าต่าง Update จำเป็นต้องมีการปรับปรุง หน้าต่าง 7 SP1 และ หน้าต่าง 8.1 บางรุ่นไม่รวม: หน้าต่าง 7 Enterprise, หน้าต่าง 8 / 8.1 Enterprise และ หน้าต่าง RT / RT 8.1 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง Active ซอฟต์แวร์ Assurance ใน Volume Licensing จะมีประโยชน์ในการอัพเกรดเป็นข้อเสนอขององค์กร หน้าต่าง 10 นอกเหนือจากข้อเสนอนี้ หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์และหน้าข้อกำหนดเฉพาะของ หน้าต่าง 10 ข้อกำหนดเพิ่มเติมอาจใช้เมื่อมีการอัปเดต

คุณต้องการเล่นกับสื่อสตรีมมิ่งแบบโฮมสตรีม

หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์: แอพพลิเคชัน สำนักงานไมโครซอฟท์:
หน้าต่าง 10 มือโปร OEM 64bit โปรตุเกส / อิตาลี / ฝรั่งเศส / English / Polish / Spanish / Russain / German / Turkish สำนักงาน 2016 เวอร์ชันขายปลีกขั้นสูง
หน้าต่าง 10 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ บ้านและที่ทำงานของ สำนักงาน 2016 สำหรับ MAC / ชนะ
หน้าต่าง 8.1 for OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / โปแลนด์ / ตุรกี สำนักงาน 2016 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน /
หน้าต่าง 8.1 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ สำนักงาน รุ่นขายปลีก 2013 มือโปรfessional
หน้าต่าง 7 มือโปร OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / โปแลนด์ / อิตาลี / ตุรกี / สำนักงาน 2013 มาตรฐาน ดีวีดี รุ่นขายปลีก
หน้าต่าง 7 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ ตัดบัญชีค้าปลีก 2008 / r2 / 2012 / r2 / ศูนย์ข้อมูล
ตัดขาด OEM ดีวีดี 2016 บิต

สำคัญ:

1. การรับประกันรหัสคีย์ผลิตภัณฑ์ ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง สำหรับผลิตภัณฑ์ OEM
2. คีย์ OEM ของแท้ของแท้ไม่ใช่รหัส นางสาวDN
3. เปิดใช้งานและอัปเดต 100% โดยอินเทอร์เน็ตสำหรับทั้งเวอร์ชัน 32 บิตและ 64 บิต
ไม่มีข้อ จำกัด ภาษา

ติดต่อเรา: ราคาโรงงานและบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

คำถามที่พบบ่อย:

1. เป็นใบอนุญาต OEM หรือ System Builder หรือไม่?

ไม่นี่เป็นคีย์ OEM Verison เต็มรูปแบบประกอบด้วยแผ่นซีดีพร้อม ซองage for ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 10 มือโปร เช่นเดียวกับร้านค้าปลีกใด ๆ

2. การ์ดนี้มาพร้อมกับการ์ดคีย์การ์ดหรือ COA สติ๊กเกอร์ หรือไม่?

ใช่เราจัดส่ง สำคัญ บัตร หรือ COA full ซองage ให้กับคุณในเมือง

3. ฉันสามารถใช้สิ่งนี้เพื่ออัพเกรดจาก หน้าต่าง ก่อนหน้าได้หรือไม่?

ใช่คุณสามารถอัปเกรดโดยตรงจาก หน้าต่าง 7 และ 8 / 8.1 เป็น หน้าต่าง 10 โปรดทราบว่าไม่มีเส้นทางอัปเกรดโดยตรงไปยัง หน้าต่าง 10 จาก หน้าต่าง XP หรือ Vista ถ้าคุณใช้ XP หรือ Vista คุณจะต้องติดตั้งใหม่

4. ฉันจะได้รับคีย์การ์ดที่เป็นของเดิมสำหรับร้านของเราได้อย่างไร?

ใช่. คุณสามารถใช้ มือโปรduct สำคัญ เพื่อติดตั้ง หน้าต่าง 10 เพื่อลองและเราสามารถส่งซอฟต์แวร์ PID สำคัญ ตรวจสอบให้คุณโดยตรง

หน้าต่าง สำนักงาน เซิร์ฟเวอร์
ร้านค้าปลีก ชนะ10 มือโปร ชนะ10 มือโปร oem สำนักงาน 2013 มือโปร ขายปลีก สำนักงาน 2013 บ้านและธุรกิจเพื่อลุ้นการค้าปลีก มาตรฐาน เซิร์ฟเวอร์2008 (R2) เซิร์ฟเวอร์2008 Enterprise (R2)
ชนะ 8.1 สำหรับร้านค้าปลีก ชนะ 8.1 มือโปร oem สำนักงานขายปลีกมาตรฐานของ สำนักงาน 2013 สำนักงาน 2013 มือโปร บวก ขายปลีก มาตรฐาน เซิร์ฟเวอร์2012 (R2) เซิร์ฟเวอร์2008 Enterprise (R2)
ชนะ 7 มือโปร ขายปลีก ชนะ 7 มือโปร oem สำนักงาน 2016 มือโปร ขายปลีก สำนักงาน 2016 บ้านและธุรกิจ / นักเรียนสำหรับ ชนะ / Mac ขายปลีก เซิร์ฟเวอร์2012 ศูนย์ข้อมูล (R2) เซิร์ฟเวอร์2016
อังกฤษ / ฝรั่งเศส / เยอรมัน / รัสเซีย / ตุรกี / สเปน / อิตาลี / โปรตุเกส / โปแลนด์ / ญี่ปุ่น / เกาหลี ... สำนักงานขายปลีกมาตรฐานของ สำนักงาน 2016 สำนักงาน 2016 มือโปร บวก ขายปลีก

1 การรับประกันการเปิดใช้งาน: อายุการใช้งาน ตรวจสอบการสนับสนุนทางออนไลน์

2, ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสนับสนุนภาษาที่กำหนดเอง

3. ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเรา

เซิร์ฟเวอร์ SQL อะโดบี
2008/2012/2014/2016 Xi มือโปร / x มือโปร มือโปร DC / CS6

รายละเอียดการติดต่อ
KAM GROUP CO., Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)