Kam กลุ่มบริษัทจำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกของ อะโดบี

อะโดบี Photoshop Cs5 ขยาย เวอร์ชันเต็มสำหรับประมวลผลภาพสวย ๆ จาก หน้าต่าง

อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณ Kam

—— mohammed hanen (จากดูไบ)

"ราคาที่ดีเยี่ยมและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม .. ฉันจะซื้อสินค้าให้มากขึ้น .. "

—— ไมค์เดวิส (จากสหรัฐฯ)

ง่ายต่อการติดตั้งล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— АлександрКулев (จากรัสเซีย)

"ง่ายมากที่จะทำงานด้วยและการตอบสนองอย่างรวดเร็วที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีรหัส Microsoft ที่ไม่ทำงานที่ซื้อมามากกว่า 11 เดือนที่ผ่านมาและพวกเขามีความเข้าใจและ

—— massimo fondi (Frome Turkey)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อะโดบี Photoshop Cs5 ขยาย เวอร์ชันเต็มสำหรับประมวลผลภาพสวย ๆ จาก หน้าต่าง

ประเทศจีน อะโดบี Photoshop Cs5 ขยาย เวอร์ชันเต็มสำหรับประมวลผลภาพสวย ๆ จาก หน้าต่าง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  อะโดบี Photoshop Cs5 ขยาย เวอร์ชันเต็มสำหรับประมวลผลภาพสวย ๆ จาก หน้าต่าง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Adobe
ได้รับการรับรอง: ce
หมายเลขรุ่น: CS5

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจเต็ม
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
การกระตุ้น: ใช่ การประกัน: หนึ่งปี
ใบสมัคร: นานาชาติ (Global Area) ภาษา: อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / ญี่ปุ่น
เอ็กซ์เพรส: DHL, Eนางสาว สถานะ: ในสต็อก
แสงสูง:

art design software

,

industry standard graphic design software

คอมพิวเตอร์ดิจิตอล อะโดบี กราฟิกดีไซน์ซอฟต์แวร์ อะโดบี CS6 ขยาย

อะโดบี Photoshop CS6 ขยาย นำเสนอภาพเวทมนตร์ทั้งหมดใน Photoshop CS6 บวกกับการออกแบบกราฟิก 3D และเครื่องมือวิเคราะห์ภาพ * สร้างงานศิลปะ 3D ได้อย่างง่ายดายและเพิ่มฉาก 3 มิติด้วยแสงเงาและภาพเคลื่อนไหว ปรับแต่งภาพด้วยความแม่นยำควบคุมและความเร็วสูง สร้างวิดีโอที่สดใสและออกแบบสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการโดยใช้เครื่องมือที่ใช้งานง่าย ทาสีและวาดโดยธรรมชาติและแสดงออกอย่างชัดเจน และได้รับประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว blazingly กับ Mercury Graphics Engine

อะโดบี กำลังปรับปรุงแอพพลิเคชันเดสก์ท็อปเพื่อให้กระบวนการสร้างสรรค์ของคุณไม่มีรอยต่อใช้งานง่ายและเชื่อมต่อกันมากขึ้นกว่าที่เคย รุ่นล่าสุดของ Photoshop CS มีเฉพาะใน อะโดบี Creative Cloud เท่านั้น เข้าถึงเครื่องมือและบริการที่เชื่อมต่อกันมากขึ้นด้วยคุณลักษณะใหม่ ๆ นับร้อยรายการใน อะโดบี Creative Cloud

อะโดบี Photoshop CS6 เป็นเครื่องมือมาตรฐานระดับอุตสาหกรรมสำหรับการแก้ไขภาพดิจิตอลระดับมืออาชีพ ซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 ให้ความมหัศจรรย์ในการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้นตัวเลือกการสร้างสรรค์ใหม่ ๆ และ อะโดบี Mercury Graphics Engine ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างเห็นได้ชัด ปรับแต่งด้วยคุณสมบัติ Content-Aware ใหม่และสร้างการออกแบบที่ยอดเยี่ยมตลอดจนภาพยนตร์โดยใช้เครื่องมือและกระบวนการทำงานใหม่ ๆ และจินตนาการอีกครั้ง

สร้างทุกอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ ทุกที่ที่คุณอยู่
แอปการถ่ายภาพและการออกแบบที่ดีที่สุดในโลกถือเป็นแกนหลักของโครงการที่สร้างสรรค์เกือบทุกโครงการ ทำงานร่วมกันระหว่างเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายภาพการออกแบบเว็บไซต์และอุปกรณ์เคลื่อนที่งานศิลปะ 3D วิดีโอและอื่น ๆ

ประสบการณ์ใหม่ในการออกแบบระบบดิจิตอล
ดูวิธีการเผยแพร่ล่าสุดช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแรงบันดาลใจให้กลายเป็นงานที่น่าทึ่งได้อย่างรวดเร็วด้วยคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกแบบเว็บแอปการถ่ายภาพและการพิมพ์และการออกแบบกราฟิก

ประสบการณ์ของผู้ใช้สมัยใหม่รวมถึงความสามารถในการสัมผัสที่มีประสิทธิภาพ UI ที่อัปเดตและแถบเครื่องมือและพื้นที่ทำงานที่ปรับแต่งได้


ออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ artboards พื้นที่ออกแบบที่เพรียวบางแผง Glyph ที่เพิ่มขึ้นและอื่น ๆ

สร้างองค์ประกอบ 2D ที่สวยงามซึ่งมีโมเดล 3 มิติ ปรับตำแหน่งโมเดลได้ง่ายและปรับมุมกล้องและแสงสว่าง

รวมรูปภาพหลายภาพเอาวัตถุและตกแต่งรูปภาพโดยใช้ชุดเครื่องมือถ่ายภาพแบบสมบูรณ์

Photoshop ด้วย CreativeSync
Photoshop เป็นส่วนหนึ่งของ Creative Cloud และมาพร้อมกับ อะโดบี CreativeSync ดังนั้นสินทรัพย์ของคุณอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ CreativeSync ให้สิทธิ์ไลบรารี Cloud ของ Creative และ อะโดบี Stock และเชื่อมต่อแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเดสก์ท็อปของคุณ

Photoshop ด้วย CreativeSync
Photoshop เป็นส่วนหนึ่งของ Creative Cloud และมาพร้อมกับ อะโดบี CreativeSync ดังนั้นสินทรัพย์ของคุณอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ CreativeSync ให้สิทธิ์ไลบรารี Cloud ของ Creative และ อะโดบี Stock และเชื่อมต่อแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเดสก์ท็อปของคุณ

ทรัพย์สินที่คุณต้องการ
เนื้อหาที่คุณโปรดปรานเช่นรูปภาพสีสไตล์ข้อความแปรงข้อมูลเมตาและอื่น ๆ ทั้งหมดมีอยู่ใน Photoshop

หุ้นของ อะโดบี
เข้าถึงภาพและกราฟิกที่ได้รับการจัดการลิขสิทธิ์ได้มากกว่า 45 ล้านภาพภายใน Photoshop โดยตรง

แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ใหม่
ขยายอำนาจของ Photoshop ไปยังอุปกรณ์ต่างๆของคุณเพื่อให้คุณสามารถสร้างการออกแบบและภาพที่พร้อมใช้งานได้ทุกที่

ทำอะไรตอนนี้
ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Photoshop และ Creative Cloud ด้วยบทเรียนล่าสุดของเราสำหรับการออกแบบกราฟิกการถ่ายภาพมือถือและการออกแบบเว็บและอื่น ๆ

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี

Photoshop CS (2015.1)

ไม่V302015
ความสามารถใหม่ของไลบรารีเมฆสร้างสรรค์

ค้นหาเนื้อหาได้เร็วขึ้นโดยค้นหาจากห้องสมุดและผ่าน อะโดบี Stock ลากและวางเนื้อหาไปยังและจากแผงเลเยอร์เพิ่มแปรงที่คุณชื่นชอบและแชร์ห้องสมุดกับคนอื่น ๆ และรับเนื้อหาในไลบรารีได้เร็วขึ้นด้วยกล่องโต้ตอบการนำเข้าเป็นกลุ่มใหม่
ดูวิธีการทำงาน>

การปรับปรุงพื้นที่ออกแบบ (Preview)

โหมดที่ทุ่มเทนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์การออกแบบด้วยประสบการณ์การสุ่มตัวอย่างแบบรวมการกำบังประสิทธิภาพแอพพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพและการค้นหาข้ามเอกสารรวมทั้งการส่งออกชุดและชุดงานแบบรวม ออกแบบ Space (Preview) ให้การเข้าถึงไลบรารี Cloud ของ Creative ตลอดจนการเคลื่อนไหวที่ไร้รอยต่อไปมาจากมาตรฐาน Photoshop CS
ดูวิธีการทำงาน>

ทำอะไรได้มากขึ้นด้วย artboards

ใช้ ArtBoard Guide และ Grids เพื่อวางองค์ประกอบเรียงลำดับโดย Artกล่อง เพื่อให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้นและเพิ่ม artboards ใหม่ลงในเอกสารได้อย่างรวดเร็ว ใช้ค่ากำหนดของอาร์ตเวิร์กเพื่อกำหนดรูปลักษณ์และความรู้สึกของเอกสารของคุณ
ดูวิธีการทำงาน>

ประสบการณ์ของผู้ใช้สมัยใหม่บนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์ระบบสัมผัส

UI ที่อัปเดตให้รูปลักษณ์ที่ดูสะอาดตาและสม่ำเสมอทั่วทั้ง Photoshop และคุณสามารถทำงานร่วมได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ชุดรูปแบบท่าทางใหม่บนอุปกรณ์ที่ใช้ระบบสัมผัสเช่น ไมโครซอฟท์ Surface มือโปร

แถบเครื่องมือและเวิร์คสเปซที่กำหนดเองได้

ทำให้ Photoshop เป็นของคุณด้วยการปรับแต่งแถบเครื่องมือและบันทึกการกำหนดค่าหลายแถบเครื่องมือเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกัน พื้นที่ทำงานที่รวมไว้ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้คุณเข้าถึงเฉพาะเครื่องมือที่คุณต้องการเท่านั้น

นำอักขระ 3D ลงในแบบ 2D ของคุณ

สร้างองค์ประกอบที่สวยงามซึ่งมีรูปแบบ 3 มิติและปรับมุมและแสงของกล้องได้อย่างง่ายดาย เริ่มต้นด้วยรูปแบบที่สร้างขึ้นใน อะโดบี Fuse CC (Preview) แล้วใช้โพสท่าและภาพเคลื่อนไหวจากพื้นที่ Creative Cloud 3D Animation (Preview) ภายในแผงคุณสมบัติ ใส่อักขระลงในโครงการ Photoshop จากเค้าโครงไปยังวิดีโอหรือพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3D (มีเฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น)
ดูวิธีการทำงาน>

ค้นหาแบบอักษรได้เร็วขึ้น

ค้นหาแบบอักษรที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วโดยนำแสดงโดยแต่ละแบบอักษรเป็นรายการโปรด จำกัด การค้นหาโดยการกรองแบบอักษรตามหมวดหมู่เช่น serif หรือ sans serif หรือโดยความเหมือนกัน

ส่งออกได้เร็วขึ้นพร้อมการควบคุมมากขึ้น

ประสบการณ์การส่งออกที่นำมาใช้ในเดือนมิถุนายนมีประสิทธิภาพและการบีบอัดข้อมูลที่ดีขึ้นสำหรับรูปแบบไฟล์ทั้งหมดโดยเฉพาะ JPEG; ความสามารถในการส่งออกสินทรัพย์เดียวกันในหลายขนาด สนับสนุนการส่งออก sRGB; และตัวเลือกในการฝังข้อมูลเมตาเช่นลิขสิทธิ์ลงในไฟล์ของคุณในระหว่างการส่งออก

ตัวเลือกที่สร้างสรรค์กว่าด้วยการนำเข้า SVG

เปิดและวางไฟล์ SVG พื้นเมือง - ซึ่งสามารถเทียบกับอุปกรณ์ขนาดใดก็ได้หรือความละเอียดใด ๆ - ในการออกแบบ Photoshop ของคุณ เพียงดับเบิลคลิกที่วัตถุเพื่อแก้ไขใน อะโดบี Illustrator

ค้นหา glyph ขวาได้อย่างรวดเร็ว

แผง Glyph ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นและใส่ร่ายมนตร์ที่ใช้ล่าสุดและจัดเรียงร่ายมนตร์เพื่อเรียกดูได้เร็วขึ้น

ดูภาพใหญ่

Boundary Warp ขยายขอบพาโนรามาที่ผสานเข้ากับ Camera Raw 9.4 เพื่อให้คุณไม่ต้องตัดรายละเอียดที่สำคัญออกไป ขณะนี้คุณสามารถรักษารูปลักษณ์และภาพลักษณ์ของภาพได้แม้ว่าพาโนรามาที่ผสานของคุณจะมีขอบโปร่งใส

รายละเอียดการติดต่อ
KAM GROUP CO., Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)