Kam กลุ่มบริษัทจำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คีย์ผลิตภัณฑ์ OEM

ผลิตภัณฑ์ OEM ของ หน้าต่าง คีย์สำหรับ หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก กล่อง สำหรับ PC / ยาเม็ด

อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
อย่างดี คีย์ OEM ของ หน้าต่าง 10 มือโปร สำหรับการขาย
สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณ Kam

—— mohammed hanen (จากดูไบ)

"ราคาที่ดีเยี่ยมและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม .. ฉันจะซื้อสินค้าให้มากขึ้น .. "

—— ไมค์เดวิส (จากสหรัฐฯ)

ง่ายต่อการติดตั้งล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— АлександрКулев (จากรัสเซีย)

"ง่ายมากที่จะทำงานด้วยและการตอบสนองอย่างรวดเร็วที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีรหัส Microsoft ที่ไม่ทำงานที่ซื้อมามากกว่า 11 เดือนที่ผ่านมาและพวกเขามีความเข้าใจและ

—— massimo fondi (Frome Turkey)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผลิตภัณฑ์ OEM ของ หน้าต่าง คีย์สำหรับ หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก กล่อง สำหรับ PC / ยาเม็ด

ประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ OEM ของ หน้าต่าง คีย์สำหรับ หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก กล่อง สำหรับ PC / ยาเม็ด ผู้ผลิต
ผลิตภัณฑ์ OEM ของ หน้าต่าง คีย์สำหรับ หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก กล่อง สำหรับ PC / ยาเม็ด ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ OEM ของ หน้าต่าง คีย์สำหรับ หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก กล่อง สำหรับ PC / ยาเม็ด ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ผลิตภัณฑ์ OEM ของ หน้าต่าง คีย์สำหรับ หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก กล่อง สำหรับ PC / ยาเม็ด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: ชนะ 10 โปร

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจเต็ม
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: ชนะ 10 โปร ภาษา: อังกฤษ / ฝรั่งเศส / โปแลนด์ / ญี่ปุ่น / เกาหลี / กำหนดเอง
การประกัน: หนึ่งปี หน่วยประมวลผล:: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
แกะ:: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต พื้นที่ฮาร์ดดิสก์:: 16 GB สำหรับ 32-bit OS 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
แสงสูง:

windows product key

,

oem product key

ซอฟต์แวร์ OEM หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก กล่อง สำหรับ PC หรือแท็บเล็ต / COA สติกเกอร์ใบอนุญาต

หมายเหตุสำคัญ:

 • ผู้ใช้ หน้าต่าง 10 บ้าน จะได้รับการปรับปรุงจาก หน้าต่าง Update โดยอัตโนมัติเมื่อมีให้บริการ ผู้ใช้ หน้าต่าง 10 มือโปร และ หน้าต่าง 10 Enterprise จะสามารถเลื่อนการอัปเดตได้ ระยะเวลาที่ผู้ใช้ หน้าต่าง 10 มือโปร สามารถเลื่อนการอัปเดตมีข้อ จำกัด
 • อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กเช่นอุปกรณ์ที่มีฮาร์ดดิสก์ 32 GB หรืออุปกรณ์รุ่นเก่าที่มีฮาร์ดไดรฟ์เต็มรูปแบบอาจต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำการอัปเกรดให้เสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นคำแนะนำในระหว่างการอัปเกรดบอกให้คุณทราบว่าต้องทำอย่างไร คุณอาจต้องลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจากอุปกรณ์ของคุณหรือใส่ ยูเอสบี flash drive เพื่อทำการอัพเกรดให้สมบูรณ์
 • อุปกรณ์บางอย่างที่มีเนื้อที่ว่างเพียงเล็กน้อยหรือฮาร์ดดิสก์ขนาดเล็กเช่นเครื่องพีซีที่เก็บข้อมูล 32 GB อาจมีพื้นที่ว่างเหลือน้อยหลังการอัปเกรด คุณอาจเพิ่มเนื้อที่ดิสก์และลบไฟล์อย่างเช่นไฟล์ชั่วคราวหรือ หน้าต่าง รุ่นก่อนหน้าของคุณภายในการตั้งค่าระบบจัดเก็บข้อมูล ไฟล์สำหรับ หน้าต่าง รุ่นก่อนหน้าจะให้คุณเลือกที่จะลบ หน้าต่าง 10 และย้อนกลับไปยัง หน้าต่าง รุ่นก่อนหน้าได้ ไฟล์เหล่านี้จะถูกลบออกโดยอัตโนมัติหนึ่งเดือนหลังจากอัปเกรด หากต้องการเพิ่มเนื้อที่ว่างคุณสามารถลบออกได้ทันที
 • จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อทำการอัพเกรด หน้าต่าง 10 เป็นไฟล์ขนาดใหญ่ - ประมาณ 3 กิกะไบต์และอาจใช้ค่าธรรมเนียมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (ISP)
 • หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้ของอุปกรณ์และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ ข้อมูลการติดต่อผู้ผลิตสามารถดูได้จากหน้าข้อมูลการติดต่อ
 • การอัพเกรดของอุปกรณ์รวมถึงปัจจัยที่เกินกว่าข้อกำหนดของระบบ ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนโปรแกรมควบคุมและเฟิร์มแวร์ความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชันและการสนับสนุนคุณลักษณะโดยไม่คำนึงว่าอุปกรณ์มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดระบบขั้นต่ำสำหรับ หน้าต่าง 10 หรือไม่
 • การสนับสนุนอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในหน้า หน้าต่าง Lifecycle
 • หากคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตของคุณกำลังเรียกใช้ หน้าต่าง 7 SP1 หรือ หน้าต่าง Update 8.1 คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดหรือไม่โดยใช้ 'Check my PC' ในแอพพลิเคชัน Get หน้าต่าง 10 หากต้องการเปิดแอพพลิเคชัน Get หน้าต่าง 10 ให้คลิกไอคอน หน้าต่าง ขนาดเล็กที่ด้านขวาสุดของแถบงาน หากคุณไม่เห็นโปรดไปที่หน้าคำถามและคำตอบ หน้าต่าง 10 เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • แอ็พพลิเคชันไฟล์และการตั้งค่าจำนวนมากจะย้ายข้อมูลเป็นส่วนหนึ่งของการอัปเกรด อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันหรือการตั้งค่าบางอย่างอาจไม่สามารถโยกย้าย
  • สำหรับแอพพลิเคชันป้องกันมัลแวร์ หน้าต่าง จะตรวจสอบเพื่อดูว่าการสมัครรับข้อมูลต่อต้านมัลแวร์ของคุณเป็นปัจจุบันหรือยังไม่หมดอายุในระหว่างการอัปเกรด
  • หากแอปพลิเคชันป้องกันมัลแวร์เข้ากันได้และเป็นปัจจุบันโปรแกรมประยุกต์ของคุณจะได้รับการเก็บรักษาไว้ในระหว่างการอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10
  • หากแอปพลิเคชันต่อต้านมัลแวร์เข้ากันไม่ได้ หน้าต่าง จะถอนการติดตั้งแอพพลิเคชันของคุณในขณะที่ยังคงรักษาค่าติดตั้งไว้ หลังจากการอัปเกรดเสร็จสมบูรณ์แล้วหากผู้ให้บริการป้องกันมัลแวร์ของคุณแจ้งให้ ไมโครซอฟท์ ทราบว่าได้ทำเวอร์ชันที่พร้อมใช้งานสำหรับการสมัครรับข้อมูลที่ใช้งานอยู่แล้ว หน้าต่าง จะแจ้งให้คุณติดตั้งเวอร์ชันล่าสุดพร้อมกับการตั้งค่าที่ตั้งไว้ก่อนอัปเกรด
  • หากการสมัครรับข้อมูลต่อต้านมัลแวร์ของคุณไม่ได้เป็นปัจจุบัน (หมดอายุ) แล้ว หน้าต่าง จะถอนการติดตั้งแอ็พพลิเคชันของคุณและเปิดใช้ หน้าต่าง Defender
  • แอ็พพลิเคชันบางอย่างที่มาจาก OEM ของคุณอาจถูกนำออกก่อนอัปเกรด
  • สำหรับแอ็พพลิเคชันของบุคคลที่สามบางแอปพลิเคชัน "Get หน้าต่าง 10" จะสแกนหาความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชัน หากมีปัญหาที่ทราบซึ่งจะป้องกันไม่ให้อัปเกรดคุณจะได้รับแจ้งถึงรายการแอปพลิเคชันที่มีปัญหาที่ทราบอยู่ คุณสามารถเลือกรับและแอ็พพลิเคชันจะถูกนำออกจากระบบก่อนอัปเกรด โปรดตรวจสอบว่าได้คัดลอกรายการก่อนที่คุณจะยอมรับการลบแอปพลิเคชัน
 • ผู้ใช้ที่เป็นบุตรหลานของ ไมโครซอฟท์ Family Safety ที่มีบัญชีท้องถิ่น (บัญชีที่เชื่อมโยงกับเครื่อง) จะไม่มีการตั้งค่าความปลอดภัยในการโยกย้ายไปยัง หน้าต่าง 10 ในระหว่างการอัปเกรด ซึ่งหมายความว่าหลังจากอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10 เสร็จสิ้นแล้วพ่อแม่จะต้องตั้งค่าความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้เด็กพร้อมกับบัญชี ไมโครซอฟท์ หากไม่มี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโปรดไปที่หน้าคำถามที่พบบ่อย

เลิกใช้คุณลักษณะ

 • ถ้าคุณมี หน้าต่าง 7 บ้าน เบี้ยประกันภัย, หน้าต่าง 7 มือโปรfessional, หน้าต่าง 7 Ultimate, หน้าต่าง 8 มือโปร พร้อม Media Center หรือ หน้าต่าง 8.1 มือโปร พร้อม Media Center และคุณติดตั้ง หน้าต่าง 10 หน้าต่าง Media Center จะถูกลบออก ในระยะเวลาที่ จำกัด ("ระยะเวลาที่มีสิทธิ์") ในระบบที่อัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10 จาก หน้าต่าง รุ่นเก่าเหล่านี้ ("ระบบที่มีคุณสมบัติเหมาะสม") จะมีการติดตั้งแอปพลิเคชันเล่น ดีวีดี ("หน้าต่าง ดีวีดี Player") หมายเหตุ: อาจไม่สามารถติดตั้ง หน้าต่าง ดีวีดี Player ได้ทันที จะมีการติดตั้งหลังจาก หน้าต่าง Update ที่ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรก หน้าต่าง ดีวีดี Player จะสามารถซื้อได้จาก ชนะdow Store สำหรับระบบที่ (i) เป็นระบบที่มีคุณสมบัติครบถ้วน แต่หมดอายุแล้ว (ii) เป็นระบบที่ไม่ผ่านการรับรอง (ในกรณีนี้ หน้าต่าง Update ไม่สามารถตรวจพบว่าเคยเป็นระบบที่ผ่านการรับรองแล้ว)
 • ฟังก์ชัน MDM จะไม่สามารถใช้ได้ใน หน้าต่าง 10 บ้าน ฉบับ เมื่อ หน้าต่าง 10 ออกมา
 • แกดเจ็ตบนเดสก์ท็อป หน้าต่าง 7 จะถูกลบออกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้ง หน้าต่าง 10
 • เกม Solitaire, Minesweeper และ Hearts ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าบน หน้าต่าง 7 จะถูกลบออกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้งการอัปเกรด หน้าต่าง 10 ไมโครซอฟท์ ได้เผยแพร่ Solitaire และ Minesweeper ของเราซึ่งเรียกว่า "ไมโครซอฟท์ Solitaire Collection" และ "ไมโครซอฟท์ Minesweeper"
 • หากคุณมีไดรฟ์ฟล็อปปี้ดิสก์คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุดจาก หน้าต่าง Update หรือจากเว็บไซต์ของผู้ผลิต
 • ถ้าคุณมี หน้าต่าง Live Essentials ติดตั้งอยู่ในระบบของคุณแอ็พพลิเคชัน OneDrive จะถูกนำออกและแทนที่ด้วย OneDrive ในกล่องจดหมาย
 • OneDrive ไม่รองรับไฟล์ตัวยึดตำแหน่งใน หน้าต่าง 10 หน้าต่าง 8.1 ตัวยึดตำแหน่งที่แสดงสำหรับไฟล์ที่มีอยู่ใน OneDrive แต่ไม่อยู่ในเครื่องบนเครื่อง ใน หน้าต่าง 10 ผู้ใช้สามารถเลือกโฟลเดอร์ที่จะซิงค์จากการตั้งค่า OneDrive
 • Snap ถูก จำกัด ไว้ที่ 2 แอปในโหมดแท็บเล็ต

ข้อกำหนดเพิ่มเติมเพื่อใช้คุณลักษณะบางอย่าง

 • Cortana มีให้บริการเฉพาะใน หน้าต่าง 10 สำหรับ United States, United Kingdom, China, France, Italy, Germany และ Spain เท่านั้น
 • การรู้จำเสียงจะแตกต่างกันไปตามไมโครโฟนของอุปกรณ์ เพื่อประสบการณ์การพูดที่ดียิ่งขึ้นคุณจะต้องมี:
  • อาร์เรย์ไมโครโฟนความเที่ยงตรงสูง
  • โปรแกรมควบคุมฮาร์ดแวร์ที่มีรูปเรขาคณิตของไมโครโฟนสัมผัส
 • หน้าต่าง Hello ต้องใช้กล้องอินฟราเรดที่มีแสงส่องเฉพาะเพื่อรับรู้ใบหน้าหรือการตรวจจับม่านตาหรือเครื่องอ่านลายนิ้วมือที่สนับสนุน ชนะdow Biometric Framework หน้าต่าง สวัสดีพร้อมกับกล้องIntel® RealSense ™ (F200) จำเป็นต้องมีการอัพเดตซอฟต์แวร์เพื่อทำงานบนอุปกรณ์ หน้าต่าง 8.1 หลังจากอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10 การอัปเดตนี้คาดว่าจะวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้
 • Continuum มีให้บริการในทุกรุ่นเดสก์ท็อปของ หน้าต่าง 10 ด้วยการเปิดและปิดเครื่อง "โหมดแท็บเล็ต" ด้วยตนเองผ่านทาง Action Center แท็บเล็ตและ 2-in-1s ที่มีตัวบ่งชี้ GPIO หรือมีตัวบ่งชี้แล็ปท็อปและกระดานชนวนจะสามารถกำหนดค่าให้ป้อน "โหมดแท็บเล็ต" ได้โดยอัตโนมัติ
 • ต่อเนื่องสำหรับโทรศัพท์มือถือ จำกัด เฉพาะโทรศัพท์พรีเมียมที่เปิดตัว จอภาพภายนอกต้องรองรับอินพุต HDMI อุปกรณ์เสริมที่ต่อเนื่องกันได้แยกจำหน่าย ความพร้อมใช้งานและประสบการณ์ของ App แตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด ต้องสมัครสมาชิก สำนักงาน 365 สำหรับคุณลักษณะบางอย่าง
 • การสตรีมเพลงและวิดีโอผ่านแอปเพลงหรือภาพยนตร์และทีวีไม่สามารถใช้งานได้ในทุกภูมิภาค สำหรับรายชื่อภูมิภาคล่าสุดโปรดไปที่เว็บไซต์ Xกล่อง บนเว็บไซต์ หน้าต่าง
 • Xกล่อง app จำเป็นต้องใช้บัญชี Xกล่อง Live ซึ่งไม่สามารถใช้งานได้ในทุกภูมิภาค สำหรับรายชื่อภูมิภาคล่าสุดโปรดไปที่เว็บไซต์ Xกล่อง Live ประเทศและภูมิภาค
 • การตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยต้องใช้ PIN, Biometric (เครื่องอ่านลายนิ้วมือหรือกล้องอินฟราเรดที่สว่างไสว) หรือโทรศัพท์ที่มีความสามารถในการใช้ Wi-Fi หรือ Bluetooth
 • จำนวนแอพพลิเคชันที่สามารถใช้งานได้จะขึ้นอยู่กับความละเอียดขั้นต่ำสำหรับแอพพลิเคชัน
 • ในการใช้การสัมผัสคุณต้องมีแท็บเล็ตหรือจอภาพที่รองรับการสัมผัสแบบมัลติทัช คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดฮาร์ดแวร์แบบมัลติทัช
 • บัญชี ไมโครซอฟท์ จำเป็นสำหรับคุณลักษณะบางอย่าง
 • Secure boot ต้องใช้เฟิร์มแวร์ที่สนับสนุน UEFI v2.3.1 Errata B และมีผู้ออกใบรับรอง ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง ในฐานข้อมูลลายเซ็น UEFI
 • ผู้ดูแลระบบไอทีบางรายอาจเปิดใช้ Secure Logon (Ctrl + Alt + Del) ก่อนที่จะนำคุณเข้าสู่หน้าจอเข้าสู่ระบบ บนแท็บเล็ตที่ไม่มีแป้นพิมพ์อาจจำเป็นต้องมีแท็บเล็ตที่มีปุ่ม หน้าต่าง เนื่องจากปุ่มหลักของแท็บเล็ตคือปุ่ม หน้าต่าง + ปุ่มเปิด / ปิด
 • บางเกมและโปรแกรมอาจต้องใช้การ์ดแสดงผลที่รองรับ DirectX 10 หรือสูงกว่าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
 • BitLocker To Go ต้องใช้แฟลชไดรฟ์ ยูเอสบี (เฉพาะ หน้าต่าง 10 มือโปร)
 • BitLocker ต้องใช้ Trusted Platform Module (TPM) 1.2, TPM 2.0 หรือ ยูเอสบี flash drive (เฉพาะ หน้าต่าง 10 มือโปร และ หน้าต่าง 10 Enterprise เท่านั้น)
 • ไคลเอ็นต์ Hyper-V ต้องใช้ระบบ 64 บิตที่มีความสามารถในการแปลที่อยู่ระดับที่สอง (SLAT) และแรมเพิ่มเติม 2 GB (เฉพาะ หน้าต่าง 10 มือโปร และ หน้าต่าง 10 Enterprise เท่านั้น)
 • Miracast ต้องใช้อะแดปเตอร์แสดงผลซึ่งสนับสนุน หน้าต่าง Display Driver Model (WDDM) 1.3 และอะแดปเตอร์ Wi-Fi ที่สนับสนุน Wi-Fi Direct
 • การพิมพ์ Wi-Fi Direct ต้องมีอะแดปเตอร์ WiFi ที่สนับสนุน Wi-Fi Direct และอุปกรณ์ที่สนับสนุน Wi-Fi Direct Printing
 • ในการติดตั้งระบบปฏิบัติการ 64 บิตบนเครื่องพีซีแบบ 64 บิตโปรเซสเซอร์ของคุณต้องรองรับ CMPXCHG16b, PrefetchW และ LAHF / SAHF
 • InstantGo ทำงานได้เฉพาะกับคอมพิวเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับ Connected Standby
 • การเข้ารหัสอุปกรณ์ต้องการพีซีที่มี InstantGo และ TPM 2.0

รายละเอียดโดยละเอียด:

ขายส่ง

หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์: แอพพลิเคชัน สำนักงานไมโครซอฟท์:
หน้าต่าง 10 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 บ้าน / รุ่นธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 8.1 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 365 รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 8.1 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน มือโปรfessional รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติ๊กเกอร์
หน้าต่าง 8.0 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน และ สำนักงาน รุ่น 2013 / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 8.0 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ แบบบ้านและนักเรียนของ สำนักงาน 2013 / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 มือโปรfessional ขายปลีก รุ่น / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 มือโปร 64 bit ขายปลีกอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 รุ่นแรกและธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 Ultra OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 รุ่นที่บ้านและนักเรียน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 Ultra ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2007 มือโปรfessional ขายปลีก รุ่น / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ระบบปฏิบัติการ: โปรแกรม อะโดบี Grahic:
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 ฐานข้อมูลขายปลีกรุ่น / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 ขยาย รุ่นค้าปลีก / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
เวอร์ชั่น OEM ของ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop รุ่นขายปลีก CC / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 เวอร์ชันขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
เวอร์ชั่น OEM ของ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2 รุ่นขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
SQL เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2 รุ่นขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
เวอร์ชันค้าปลีกของ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 Enterprise / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA

ข้อมูลจำเพาะ

นี่คือภาพรวมของข้อกำหนดฉบับและภาษาที่พร้อมใช้งานสำหรับ หน้าต่าง 10

ความต้องการของระบบ

หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น หน้าต่าง 10 บนเครื่องพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณนี่เป็นฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องใช้ อ่านด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อการอัปเกรด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอการอัปเกรดฟรี 1 โปรดไปที่หน้าการอัปเกรด หน้าต่าง 10 เพื่อดูรายละเอียด

 • ระบบปฏิบัติการล่าสุด:

  ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้งาน หน้าต่าง 7 SP1 หรือ หน้าต่าง Update เวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ

  ไม่ทราบว่าคุณกำลังใช้งานเวอร์ชันใดอยู่ ตรวจสอบที่นี่เพื่อดูข้อมูล ต้องการดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดหรือไม่? คลิกที่นี่เพื่ออัพเดต หน้าต่าง 7 SP1 หรือ หน้าต่าง 8.1

 • หน่วยประมวลผล:

  โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC

 • แกะ:

  1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต

 • พื้นที่ฮาร์ดดิสก์:

  16 GB สำหรับ 32-bit OS 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต

 • การ์ดแสดงผล:

  DirectX 9 หรือใหม่กว่าด้วยไดรเวอร์ WDDM 1.0

 • แสดง:

  800x600

อัพเกรดฉบับ

เราจะคอยติดตาม หน้าต่าง ของคุณแบบเหมือนจริง ตัวอย่างเช่นถ้าคุณใช้ หน้าต่าง 7 บ้าน เบี้ยประกันภัย คุณจะต้องอัพเกรดเป็น หน้าต่าง 10 บ้าน

หน้าต่าง 7 2

จากฉบับ เป็นฉบับ
หน้าต่าง 7 Starter หน้าต่าง 10 บ้าน
หน้าต่าง 7 บ้าน Basic
หน้าต่าง 7 บ้าน เบี้ยประกันภัย
หน้าต่าง 7 มือโปรfessional หน้าต่าง 10 มือโปร
หน้าต่าง 7 Ultimate

หน้าต่าง 8 3

จากฉบับ เป็นฉบับ
หน้าต่าง Phone 8.1 5 หน้าต่าง 10 Mobile
หน้าต่าง 8.1 4 หน้าต่าง 10 บ้าน
หน้าต่าง 8.1 มือโปร หน้าต่าง 10 มือโปร
หน้าต่าง 8.1 มือโปร สำหรับนักเรียน

"N" และ "KN" เป็นไปตามเส้นทางการอัพเกรดของเวอร์ชั่นหลัก (เช่น หน้าต่าง 7 มือโปรfessional N อัพเกรดเป็น หน้าต่าง 10 มือโปร N)

บางรุ่นไม่รวม: หน้าต่าง 7 Enterprise, หน้าต่าง 8 / 8.1 Enterprise และ หน้าต่าง RT / RT 8.1 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง Active ซอฟต์แวร์ Assurance ใน Volume licensing มีประโยชน์ในการอัพเกรดเป็น หน้าต่าง 10 Enterprise นอกเหนือจากข้อเสนอนี้

ดูหน้า หน้าต่าง 10 ฉบับs เพื่อดูและเปรียบเทียบคุณลักษณะสำคัญ ๆ ที่มีอยู่ใน หน้าต่าง 10 แต่ละรุ่น: หน้าต่าง 10 บ้าน และ หน้าต่าง 10 มือโปร

ภาษาท้องถิ่นของ หน้าต่าง 10 แบบเต็มรูปแบบ

อาหรับ (ซาอุดิอารเบีย) บัลแกเรีย (บัลแกเรีย) จีน (ตัวย่อจีน) จีน (ฮ่องกง) จีน (ไต้หวันไต้หวัน) โครเอเชีย (โครเอเชีย) เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก) เดนมาร์ก (เดนมาร์ก) เนเธอร์แลนด์ (เนเธอร์แลนด์ ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) เอสโตเนีย (เอสโตเนีย) ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์) ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส) ฝรั่งเศส (แคนาดา) เยอรมัน (เยอรมัน) กรีก (กรีซ) อิสราเอล (อิสราเอล) ฮังการี (ฮังการี) อิตาลี (อิตาลี) ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น) เกาหลี (เกาหลี) ลัตเวีย (ลัตเวีย) ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย) นอร์เวย์นอร์เวย์ (Bokmål (นอร์เวย์) โปแลนด์ (โปแลนด์) โปรตุเกส (บราซิล) โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวะเกีย (สโลวะเกีย), สโลเวเนีย (สโลเวเนีย) สเปน (สเปนเรียงกัน) สเปน (เม็กซิโก) สวีเดน (สวีเดน) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

ภาษาเพิ่มเติมที่มีให้เช่นชุดอินเทอร์เฟซสำหรับภาษา

เป็น หน้าต่าง ที่คุณรู้จักดีกว่าเท่านั้น

คุ้นเคยและทันสมัย

คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเมนู Start แถบงานและเดสก์ท็อปที่คุ้นเคย กระเบื้องสดให้การอัปเดตแบบสตรีมมิ่งของสิ่งที่สำคัญที่สุดในทันที

หน้าต่าง 10 ออกแบบมาให้เข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณมีอยู่แล้ว การอัปเดตที่เปิดใช้งานตลอดเวลาช่วยให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะและความปลอดภัยในการใช้งานโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา

นี่เป็นการรวมจุดเด่นของ หน้าต่าง 8 กับ หน้าต่าง 7

หน้าต่าง Insider

ผู้คนนับล้านกำลังใช้ หน้าต่าง 10 แล้ว

โครงการ Insider ของ หน้าต่าง เป็นชุมชนทั่วโลกของแฟน ๆ ที่รัก หน้าต่าง และต้องการช่วยให้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากพวกเขาได้เห็นคุณลักษณะใหม่ ๆ ก่อนคนในวงจึงมีโอกาสที่จะให้ข้อเสนอแนะเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดให้กับ หน้าต่าง ต่อไป เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน หน้าต่าง Insider

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน หน้าต่าง Insider

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์และอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ

หน้าต่าง ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม

การเล่นเกมทำได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเมื่อใช้ หน้าต่าง 10 ไม่เพียงแค่เกมที่มีอยู่ของคุณทำงานได้ดี แต่ตอนนี้คุณสามารถเล่นและเชื่อมต่อกับนักเล่นเกมผ่าน Xกล่อง One และ หน้าต่าง 10 ได้ จากเกมสบาย ๆ ที่ดีที่สุดสำหรับเกม PC ยุคใหม่ หน้าต่าง 10 ถูกสร้างขึ้นสำหรับเกมที่คุณชื่นชอบ 1

ไปไกลกว่าการเรียกดู

ไมโครซอฟท์ Edge เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ไกลกว่าการท่องเว็บและทำสิ่งต่างๆบนเว็บได้มากขึ้น สัมผัสความตื่นเต้นในการเขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บ ล้างการรบกวนออกจากบทความออนไลน์ของคุณ และด้วย Cortana ที่เปิดใช้งานคุณสามารถย้ายจากการค้นหาไปยังการดำเนินการได้ทันที

หน้าต่าง 10 เป็นเรื่องส่วนตัวและมีประสิทธิผล

วิธีการที่ดีในการเสร็จสิ้นเร็วขึ้น

หน้าต่าง 10 ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทำสิ่งที่คุณทำ มุ่งเน้นด้วยวิธีง่ายๆในการทำให้แอพพลิเคชันทำงานได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่หน้าจอของคุณในการทำสิ่งต่างๆ ดูงานที่เปิดอยู่ของคุณในมุมมองเดียวและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อให้ได้พื้นที่หรือจัดกลุ่มตามโครงการเช่นแอป สำนักงาน สำหรับงานและเกมสำหรับเล่น

พบ Cortana ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนตัวของคุณอย่างแท้จริง

Cortana ทำงานตลอดทั้งวันและอุปกรณ์ต่างๆของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้ เมื่อเรียนรู้มากขึ้นเรื่อย ๆ Cortana กลายเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นประโยชน์ต่อคุณ Cortana ยังให้การแจ้งเตือนที่ดีที่สุดส่งพวกเขาในเวลาที่เหมาะสมและสถานที่เพื่อให้คุณลืมน้อยลงและสามารถทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้น

ใช้ Cortana กับการแจ้งเตือนเป็น AMAZING!

หน้าต่าง Insider

หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้อยู่เสมอ

หน้าต่าง 10 ช่วยให้แอปพลิเคชันของคุณสามารถดูและทำงานได้ดีในทุกโหมดบนอุปกรณ์ทั้งหมดและแม้ในขณะที่คุณเปลี่ยนจากแอ็พพลิเคชันอื่น 2

หน้าต่าง ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานและอุปกรณ์ของคุณ คุณลักษณะบนหน้าจอปรับให้เหมาะสำหรับการนำทางและปพลิเคชันได้อย่างราบรื่นจากหน้าจอขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ 2 คุณสามารถเปลี่ยนจากโหมดเดสก์ท็อปไปยังแท็บเล็ตได้ทุกเมื่อรู้ว่าหน้าจอของคุณจะแสดงผลได้อย่างสวยงามและราบรื่น

ดูเหมือนโทรศัพท์ไม่ใช่พีซี

ดูว่าโทรศัพท์ หน้าต่าง 10 ของคุณสามารถทำอะไรได้มากขึ้นด้วยพลังของ Continuum สำหรับโทรศัพท์ ใช้งานได้เหมือนเครื่องพีซีเพื่อทำสิ่งต่างๆหรือเปลี่ยนเป็นโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่เพื่อความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่โดยไม่ต้องผูกโทรศัพท์ของคุณ 3

เรียนรู้เพิ่มเติม

หน้าต่าง Store ใหม่เป็นที่เดียวสำหรับรายการโปรดทั้งหมดของคุณ

แนะนำ หน้าต่าง Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในทุกอุปกรณ์ หน้าต่าง 10 เรียกดูสโตร์บนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์และดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิทัลฟรีและจ่ายเงินที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งแอปเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีได้อย่างง่ายดาย 3

ดู หน้าต่าง Store

แอปพลิเคชันภายในที่หรูหราซึ่งทำงานได้ในทุกอุปกรณ์ของคุณ

หน้าต่าง 10 มาพร้อมกับแอปพลิเคชันในตัวที่สง่างาม 4 เช่นแผนที่รูปภาพเมล์และปฏิทิน Groove ภาพยนตร์และทีวี และแอปพลิเคชันเหล่านี้ใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณและซิงค์ได้อย่างราบรื่นระหว่างอุปกรณ์ หน้าต่าง 10 ของคุณดังนั้นคุณจึงไม่ต้องไกลจากสิ่งที่คุณต้องการ

วันไดรฟ์

หน้าต่าง ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคย

เรามีคุณปกคลุม

หน้าต่าง 10 เป็น หน้าต่าง ที่ปลอดภัยที่สุดที่เราเคยสร้างขึ้น ตั้งแต่เริ่มบูตเครื่องครั้งแรกจนถึงอายุการใช้งานที่สนับสนุนของอุปกรณ์คุณจะมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่ช่วยป้องกันไวรัสมัลแวร์และแม้กระทั่งการโจมตีแบบฟิชชิ่ง

เข้าสู่ระบบด้วยรอยยิ้ม

หน้าต่าง สวัสดีรู้จักคุณนอกเหนือจากคนอื่น ๆ ทั้งหมดดังนั้นคุณและคุณเท่านั้นที่สามารถปลดล็อกอุปกรณ์ด้วยรูปลักษณ์หรือสัมผัส *

วิธีนี้มีความปลอดภัยมากขึ้นเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้น และไม่มีรหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบเพื่อให้คุณช้าลงคุณสามารถรับสิทธิในสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

* หน้าต่าง สวัสดีต้องใช้ฮาร์ดแวร์เฉพาะเช่นเครื่องอ่านลายนิ้วมือเซ็นเซอร์ IR หรือเซ็นเซอร์ Biometric อื่น ๆ

อัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10 ฟรี 5

เรียนรู้เพิ่มเติม

หน้าจอจำลองขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง

1 อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ที่จำเป็นสำหรับคุณสมบัติบางอย่าง (มีค่าธรรมเนียม ISP) คุณลักษณะ Xกล่อง Live พร้อมใช้งานเฉพาะกับเกมที่สนับสนุนในประเทศที่ให้บริการ Xกล่อง Live เท่านั้นโปรดดูที่ xกล่อง.com/live/countries จำนวนเกมที่ จำกัด ในปี 2015 ที่สนับสนุนการเล่นข้ามอุปกรณ์ เกมเพิ่มเติมที่จะปฏิบัติตาม สตรีมไปยังอุปกรณ์เครื่องหนึ่งได้ตลอดเวลา สตรีมมิ่งแบบมัลติเพลย์เยอร์จาก Xกล่อง One ต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายภายในบ้านและการให้บริการ Xกล่อง Live Gold (แยกจำหน่าย) ทองยังจำเป็นสำหรับการเล่นหลายคนบน Xกล่อง One DirectX 12 ใช้ได้กับเกมและชิปกราฟิกที่สนับสนุนเท่านั้น DVR เกมใช้ได้เฉพาะกับฮาร์ดแวร์ที่สนับสนุน เกม Xกล่อง One, PC / ยาเม็ด และโทรศัพท์ทุกรุ่นจำหน่ายแยกต่างหาก

2 ประสบการณ์แอปอาจแตกต่างกันไป

3 จอภาพภายนอกต้องสนับสนุนอินพุต HDMI อุปกรณ์เสริมที่ต่อเนื่องกันได้แยกจำหน่าย ความพร้อมใช้งานและประสบการณ์ของ App แตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด ต้องสมัครสมาชิก สำนักงาน 365 สำหรับคุณลักษณะบางอย่าง

4 คุณลักษณะเนื้อหาและความพร้อมใช้งานและประสบการณ์ของแอปอาจขึ้นอยู่กับตลาดและอุปกรณ์

รายละเอียดข้อเสนอของ หน้าต่าง 5

ใช่ฟรี! ข้อเสนอพิเศษสำหรับอัปเกรดนี้มีให้สำหรับ หน้าต่าง 10 เวอร์ชันเต็มไม่ใช่ทดลองใช้ ต้องดาวน์โหลด 3GB; อาจมีค่าธรรมเนียมการเข้าใช้อินเทอร์เน็ต เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอฟรีนี้คุณต้องอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10 ภายในหนึ่งปีนับจากที่มีให้บริการ เมื่ออัปเกรดแล้วคุณจะมี หน้าต่าง 10 ได้ฟรีในอุปกรณ์ดังกล่าว

ข้อเสนอพิเศษสำหรับอัปเกรด หน้าต่าง 10 มีผลสำหรับอุปกรณ์ หน้าต่าง 7 และ หน้าต่าง 8.1 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและเป็นของแท้รวมทั้งอุปกรณ์ที่คุณเป็นเจ้าของแล้ว ข้อกำหนดฮาร์ดแวร์ / ซอฟต์แวร์บางอย่างมีผลและความพร้อมใช้งานของคุณลักษณะอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด ความพร้อมใช้งานการอัปเกรด หน้าต่าง 10 สำหรับอุปกรณ์ หน้าต่าง Phone 8.1 อาจแตกต่างกันไปตาม OEM ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือผู้ให้บริการ คุณลักษณะต่างกันไปตามอุปกรณ์ อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งาน หน้าต่าง Update จำเป็นต้องมีการปรับปรุง หน้าต่าง 7 SP1 และ หน้าต่าง 8.1 บางรุ่นไม่รวม: หน้าต่าง 7 Enterprise, หน้าต่าง 8 / 8.1 Enterprise และ หน้าต่าง RT / RT 8.1 ลูกค้าที่ได้รับการรับรอง Active ซอฟต์แวร์ Assurance ใน Volume Licensing จะมีประโยชน์ในการอัพเกรดเป็นข้อเสนอขององค์กร หน้าต่าง 10 นอกเหนือจากข้อเสนอนี้ หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์และหน้าข้อกำหนดเฉพาะของ หน้าต่าง 10

หน้าต่าง 10 จะได้รับการปรับปรุงโดยอัตโนมัติ ข้อกำหนดเพิ่มเติมจะมีผลใช้งานตามช่วงเวลาสำหรับการอัปเดต ดูหน้าการอัปเกรด หน้าต่าง 10 สำหรับรายละเอียด

รายละเอียดการติดต่อ
KAM GROUP CO., Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)